Hoạt động thanh tra nội bộ tháng 12/2015

21/12/2015
Thực hiện kế hoạch thanh, kiểm tra nội bộ năm học 2015-2016 được Hiệu trưởng trường Đại học Thương mại phê duyệt tại Kế hoạch số 536/KH-ĐHTM ngày 28 tháng 9 năm 2015. Trong tháng 12/2015 phòng Thanh tra tiến hành thực hiện công tác thanh, kiểm tra:
1 - Thanh tra chấp hành quy chế lớp học
- Thanh tra các lớp học ngoài giờ hành chính theo thời khóa biểu của khoa Tại chức, Sau đại học cung cấp (Bao gồm cả lịch học và lịch thi học kỳ).
- Thanh tra các lớp chính quy theo thời khóa biểu do phòng Đào tạo cung cấp (Bao gồm cả lịch học và lịch thi học kỳ).
2 – Thanh tra hồ sơ tuyển sinh
- Thanh tra hồ sơ tuyển sinh liên thông đợt thi tháng 12/2015 tại trường theo thông báo tuyển sinh số 578/TB-ĐHTM-TC
- Thanh tra hồ sơ tuyển sinh đại học bằng 2 đợt thi tháng 12/2015 tại trường theo thông báo tuyển sinh số 579/TB-ĐHTM-TC
- Thanh tra hồ sơ tuyển sinh liên thông đợt thi tháng 12/2015 theo thông báo tuyển sinh số 578/TB-ĐHTM-TC tại cơ sở Hà Nam.
- Thanh tra hồ sơ tuyển sinh cao học đợt thi tháng 12 theo thông báo số 495/TB-ĐHTM (Thi tại Thái Nguyên).
3 – Thanh tra bảng điểm, văn bằng chứng chỉ
- Thanh tra bảng điểm các lớp cao học do khoa sau Đại học quản lý.
- Thanh tra bảng điểm bổ sung 1 số lớp song bằng do khoa Đào tạo quản lý.
- Thanh tra chứng chỉ ngoại ngữ 1 số lớp do khoa Tại chức quản lý.
4 – Xác minh văn bằng chứng chỉ
- Gửi công văn xác minh 07 bằng tốt nghiệp đầu vào (Bằng tốt nghiệp THPT), 10 chứng chỉ ngoại ngữ (Tiếng Anh trình độ B).
- Kết quả xác minh: Chưa phát hiện trường hợp nào sử dụng văn bằng, chứng chỉ không hợp lệ.