Học bổ sung kiến thức đầu vào

Thông báo tổ chức lớp học chuyển đổi cho các thí sinh không thuộc khối ngành Kinh tế dự thi tuyển sinh Cao học tháng 3 năm 2018

31/10/2017

Hiện Khoa Sau Đại học - Trường ĐH Thương mại đang tổ chức các lớp học chuyển đổi dành cho các đối tượng không tốt nghiệp cử nhân ngành kinh tế nhằm chuẩn bị cho kì thi cao học đợt 1 tháng 3 năm 2018. Vậy thi sinh nào có nhu cầu, xin mời mang bảng điểm Đại học đến Khoa Sau Đại học để được tư vấn cụ thể và đăng kí học. Khoa nhận đăng kí kể từ ngày 1/11/2017, lịch học dự kiến bắt đầu từ 20/11/2017.
CHÚ Ý: Đây là các lớp học tổ chức dành cho các thí sinh KHÔNG tốt nghiệp ngành kinh tế, đối với các thí sinh tốt nghiệp ngành kinh tế, Khoa sẽ thông báo kế hoạch học bổ sung sau.