KÝ KẾT HĐ HỢP TÁC ĐÀO TẠO CN QUẢN TRỊ KINH DOANH 2+2 TIẾNG PHÁP

25/02/2017
Ngày 24/02/2016, đại diện Trường Đại học Québec à TroisRivières (UQTR) đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Thương mại.
Từ năm 2014, Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Québec à Trois Rivières đã ký kết hiệp định để triển khai chương trình liên kết MBA. Từ đó tới nay, chương trình đã tuyển sinh được 3 khóa với số lượng mỗi khóa khoảng 20 học viên. Buổi gặp mặt làm việc lần này là dịp để hai trường trao đổi trực tiếp về những khóa khăn còn vướng mắc đển nâng cao chất lượng đào tạo chương trình MBA.

Đại diện Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Quebec a Trois Rivieres trong buổi gặp mặt và làm việc.

Bên cạnh các vấn đề xoay quanh chương trình MBA, hai trường cũng đã thảo luận về dự án Cử nhân Quản trị kinh doanh 2+2 bằng tiếng Pháp. Trường Đại học Thương mại và Đại học Québec à Trois Rivières đã đi đến thống nhất về việc Trường Đại học Québec à Trois Rivières sẽ hỗ trợ các thủ tục nhập học, xin visa, tìm nơi thực tập cho sinh viên sau khi học xong năm thứ 2 tại Trường Đại học Thương mại và đủ điều kiện sang học chuyển tiếp tại Canada.

Hai trường ký kết hiệp định đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh 2+2 bằng tiếng Pháp tại Việt Nam và Canada.

Cuối buổi làm việc, hai trường đã tiến hành ký kết hiệp định đào tạo Cử nhân Quản trị Kinh doanh 2+2 bằng tiếng Pháp tại Việt Nam và Canada. Việc mở rộng hợp tác giữa hai trường đem tới cho sinh viên thêm nhiều cơ hội học tập hơn nữa, bên cạnh những chương trình đào tạo sẵn có của Trường Đại học Thương mại.

Một số hình ảnh khác từ buổi làm việc: