Tin tức

Gặp gỡ sinh viên trong chương trình giao lưu thực tế tại Hà Nội và Hà Nam với trường ĐH Kwansei Gakuin, Nhật Bản

05/01/2017
Sáng ngày 20/12/2016, tại phòng học C1, Phòng ĐN&TT đã có buổi gặp gỡ với những ứng viên xuất sắc nhất trong chương trình giao lưu đi thực tế tại Hà Nội và Hà Nam với Trường Đại học Kwansei Gakuin, Nhật Bản.

Đây là những bạn sinh viên được tuyển chọn khắt khe qua 02 đợt, đợt đầu là tháng 2/2016 và đợt thứ hai là trong tháng 11-12/2016. Không chỉ nộp hồ sơ gồm bảng điểm và CV giới thiệu bản thân, kinh nghiệm, các bạn còn trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp để kiểm tra kỹ năng và trình độ ngoại ngữ.
Chương trình giao lưu, đi thực tế lần này kéo dài 10 ngày, diễn ra ở cả Hà Nội và Hà Nam, yêu cầu các bạn sinh viên phải có trình độ tiếng Anh, không chỉ để có thể hỗ trợ, mà còn có thể cùng làm việc nhóm, cùng thảo luận và làm báo cáo với các bạn sinh viên Nhật Bản.
Trong buổi họp, Thầy Nguyễn Viết Thái, Trưởng Phòng ĐN&TT đã dặn dò các bạn sinh viên về những điểm cần lưu ý, những yêu cầu đối với các bạn sinh viên tham gia chương trình. Bên cạnh đó, thầy cũng chia sẻ về những chương trình giao lưu, chương trình học trao đổi khác, những khoá học ngắn hạn trong dịp hè sẽ được tổ chức trong thời gian tới dành cho sinh viên Đại học Thương mại.

Thầy Nguyễn Viết Thái, Trưởng phòng Đối ngoại & Truyền thông trao đổi với các bạn sinh viên - tình nguyện viên sẽ tham gia chương trình giao lưu với Đại học Kwansei Gakuin, Nhật Bản trong tháng 2/2017.

Một số hình ảnh từ buổi phỏng vấn kiểm tra năng lực tiếng Anh của các bạn sinh viên trong đợt tuyển bổ sung.