Danh sách và lịch thi

Danh sách phòng thi và một số lưu ý với thí sinh dự tuyển cao học đợt tháng 4 năm 2022

08/04/2022

1. Thông tin số báo danh, phòng thi

Chi tiết phòng thi xem trong file đính kèm

a. Ngành Kế toán

b. Ngành Tài chính – Ngân hàng

c. Ngành Quản trị nhân lực

d. Ngành Marketing thương mại

e. Ngành Quản trị kinh doanh

f. Ngành Quản lý kinh tế

Lưu ý: Danh sách chỉ có tên thí sinh đã đạt điều kiện về ngoại ngữ.

2. Giấy báo dự thi

– Thí sinh tra cứu và ghi nhớ thông tin của mình (số báo danh, phòng thi) và mang CMTND/Thẻ căn cước để vào phòng thi mà không nhất thiết phải có Giấy báo thi;

– Thí sinh xem kĩ thông tin cá nhân, nếu có sai sót đề nghị đính chính bằng cách:

Cách 1Gửi email vào hòm thư sdh@tmu.edu.vn

Tiêu đề: Đính chính sai sót

Họ tên thí sinh: ….…….

Số báo danh: …….

Phòng thi: …….

Thông tin trong danh sách thi: …

Thông tin đúng: …….

Cách 2: Đính chính trực tiếp tại Văn phòng Quản lý Sau đại học – Phòng 101, Nhà T, Trường Đại học Thương mại, số 79, Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

3. Một số lưu ý

– Danh sách phòng từ 01-08 lịch phỏng vấn buổi sáng ngày 24/04/2022

– Danh sách phòng từ 09-10 lịch phỏng vấn buổi chiều ngày 24/04/2022

– Thí sinh khai báo y tế trước khi vào khu vực thi; Thí sinh không được đến thi nếu thuộc diện F0 hoặc đang sinh sống tại khu vực phong toả; hoặc đang có các biểu hiện sốt, ho, khó thở, mất vị giác, mất khứu giác.

– Thí sinh không mang điện thoại di động và các thiết bị thu phát truyền tin vào phòng thi;

– Thí sinh mang CMTND/Thẻ căn cước để vào phòng thi mà không nhất thiết phải có Giấy báo thi;

– Thí sinh không mang tư trang cá nhân vào phòng thi. Nếu thí sinh mang tới điểm thi sẽ để ở hành lang (trước cửa phòng thi). Do vậy khuyến cáo thí sinh không mang vật dụng có giá trị đến điểm thi.

Thông tin về vật dụng được mang vào phòng thi vui lòng xem tại file đính kèm: xem tại đây

Chúc các thí sinh sức khoẻ, bình an và đạt kết quả cao!