CHƯƠNG TRÌNH KHÁM PHÁ HÀN QUỐC CÙNG SOLBRIDGE

02/03/2017
Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Thương mại, Nhà trường phối hợp cùng Trường Kinh doanh Quốc tế Solbridge, Hàn Quốc tổ chức khóa học hè ngắn hạn dành cho sinh viên Trường Đại học Thương mại từ ngày 29/06-08/07/2017.
Trong khóa học hè này, các bạn sinh viên sẽ được tham gia những lớp học về kinh tế, quản lý... Bên cạnh đó sinh viên còn có cơ hội tham quan các thắng cảnh nổi tiếng tại Seoul, Busan, Daejeon, khám phá ẩm thực Hàn Quốc, tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc, tham gia hoạt động ngoại khóa thú vị do Trường Solbridge tổ chức.
Đây là cơ hội trải nghiệm thú vị, không thể bỏ qua dành riêng cho các bạn sinh viên Trường Đại học Thương mại.
Chi phí tham gia khóa học là $750, chưa tính vé máy bay và visa.
Thông tin chi tiết về lịch trình tham khảo tại file đính kèm.
Một số video, hình ảnh từ các khóa học ngắn hạn tương tự từng được Solbridge tổ chức: https://goo.gl/6ZX5Cm

Hạn cuối đăng ký tham gia khóa học: 15/04/2017
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Cô Thu Hà, Phòng Đối ngoại & Truyền thông, p.106 nhà I
E-mail: dntt@tmu.edu.vn