Chi bộ Phòng KT&ĐBCLGD tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

11/12/2020
Căn cứ Quyết định kết nạp đảng viên số 29-QĐ/ĐU ngày 12/11/2020 của Đảng ủy trường Đại học Thương mại, chiều ngày 10/12/2020, Chi bộ phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Thu Hương với sự tham dự của toàn bộ đảng viên trong chi bộ.
Sau nghi thức chào cờ trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Đức Nhuận - Bí thư Chi bộ thay mặt Chi ủy đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy trường Đại học Thương mại về việc kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Thu Hương vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, quần chúng Nguyễn Thị Thu Hương đã đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ phấn đấu là người Đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
Đồng chí Nguyễn Đức Nhuận đã quán triệt và xác định rõ các nhiệm vụ. quyền hạn của người đảng viên theo quy định Điều lệ Đảng, phân công đảng viên Đào Thị Thu Hải tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng, hăng hái, nhiệt tình trong công tác và phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Đức Nhuận, Bí thư Chi bộ thay mặt chi bộ phòng cũng đã tổ chức Lễ trao quyết định Công nhận đảng viên chính thức của Đảng ủy trường Đại học Thương mại cho hai đảng viên dự bị Nguyễn Trung Hải và Đặng Thị Hải Hằng.
Buổi lễ kết nạp đảng viên mới Nguyễn Thị Thu Hương diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục và đã kết thúc thành công tốt đẹp.