Tin tức Khảo thí

Buổi lễ gặp mặt thân mật và trao Quyết định cho các đồng chí đến tuổi nghỉ hưu ( trong đó có đ/c Nguyễn Hữu Thanh phòng KT&ĐBCLGD)

22/10/2021
Sáng ngày 20/10/2021, tại Hội trường H3, trường Đại học Thương mại đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật và trao Quyết định nghỉ hưu với đ/c Đàm Gia Mạnh (khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử); đ/c Nguyễn Văn Minh (khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử; đ/c Nguyễn Hữu Thanh (phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục); đ/c Phương Kỳ Sơn (khoa Lý luận chính trị); đ/c Nguyễn Viết Tiến (khoa Kế toán - Kiểm toán).
Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí PGS,TS. Bùi Hữu Đức – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS,TS. Nguyễn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS,TS. Đỗ Minh Thành –Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng; PGS,TS. Nguyễn Viết Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường; TS. Phan Thu Trang – Bí thư Đoàn Trường; cùng toàn thể viên chức khoa Hệ thống thông tin kinh tế và Thương mại điện tử, phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, khoa Lý luận chính trị và khoa Kế toán - Kiểm toán.
Buổi lễ gặp mặt thân mật và trao Quyết định cho các đồng chí đến tuổi nghỉ hưu

Đồng chí Nguyễn Hữu Thanh có thời gian công tác tại Trường Đại học Thương mại 36 năm 08 tháng (từ tháng 01/1985 đến tháng 7/2021). Đồng chí nhiều năm liền (từ năm 2012 đến năm 8/2021) là Tổ trưởng công đoàn phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục. Trong quá trình công tác, đồng chí 3 lần đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở; năm 2005 được tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; năm học 2016-2017 đồng chí được tặng Bằng khen Bộ trưởng về việc đã có nhiều đóng góp trong việc xây dựng đơn vị, xây dựng Nhà trường góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo.
1A6A6512